Chuột Bay Kiêm Bàn Phím Không Dây Và Remote Thông Minh Air Mouse Km800 (MX3) Cao Cấp

  • Chuột bay kèm bàn phím không dây Air Mouse Keyboard Mini KM800 với 3 tính năng chính: di chuyển chuột trên màn hình tv, bàn phím điều khiển và học lệnh điều khiển hồng ngoại. Thay vì phải sử dụng một lúc nhiều thiết bị điều khiển khác nhau thì với chuột bay AirMouse KM800 bạn chỉ cầnmột chiếcđiều khiển nhỏ gọn này.
  • Một mặt của KM800 là bàn phím Qwerty cho phép người dùng gõ ký tự giống với bàn phím của máy tính, smartphone. Mặt còn dùng để điều khiển chuột và có các phím điều khiển cùng các phím học lệnh với đầy đủ các tính năng được trang bị như bàn phím số, điều chỉnh âm lượng, nút tìm kiếm, nút menu chức năng, nút zoom to nhỏ, di chuyển lên xuống với đầy đủ như 1 chiếc điều khiển thông thường đi kèm trong mỗi Android Box.
  • Chuột bay kèm bàn phím không dây KM800 có 4 phím học lệnh cơ bản có thể học lệnh từ những điều khiển khác cho phép người dùng có thể dùng KM800 thay cho những điều khiển đó để điều khiển tivi, android tv box, đầu DVD, Hdplayer… khá thuận tiện, tất cả sẽ dùng chung một chiếc điều khiển chuột bay Airmouse KM800.
  • Chiếc chuột bay KM800 này sử dụng dải tần số 2,4 ~ 2.4835GHz cùng cảm biến chuyển động, để di chuyển chuột trên màn hình bạn chỉ cần lắc chuột trên không tương ứng với vị trí chuột trên màn hình. Với chuột bay KM800 bạn có thể nằm, đứng hay ngồi đều có thể sử dụng nó để điều khiển một cách dễ dàng.
  • Phím bấm trên chuột bay Air Mouse KM800 sử dụng khá êm ái và có tín hiệu rất ổn định, ở khoảng cách xa trên 10m nhưng tín hiệu điều khiển vẫn rất nhạy. Đặc biệt KM800 có chế độ sleep khi không hoạt động nên rất tiết kiệm pin.

255.000 149.000

Giá Tốt Nhất tại Lazada
Đến Nơi Bán
Nhật Bản Hải Dược hỗ trợ hết mình

Hỗ trợ hết mình

Đặt khách hàng lên trên hết

fucoidan đảm bảo chất lượng

Đảm bảo chất lượng

Giá cả cạnh tranh

fucoidan miễn đổi trả

Miễn Phí Đổi Trả

14 ngày an tâm đổi trả

Lazada có giá tốt nhất
LazadaTikiShopeeSendo