Dây millan sliver cho Apple Watch 38mm

  • Milanese Looplà loại dây được thiết kế từ thế kỷ thứ 19 ở Milan, Italia.Dây đeo Milanese Loopcó thiết kế dạng vòng lặp Milan, rất tiện lợi và đơn giản trong quá trình đeo/ tháo thiết bị .Thiết kế tinh tế làm tôn lên vẻ đẹp quý phái và sang trọng của người đeo.
  • Sản phẩmdây đeo Milanese Loop cho đồng hồ Apple Watch 38mmvới chất liệu thépkhông rỉ được sản xuất dưới dây chuyền công nghệ cao, đảm bảo chất lượng và độ bền cao. Đeo vào thoải mái hơn dây cao su, khít tay hơn, nhìn cùng tông với màu Apple Watch hơn tạo cảm giác liền lạc và đồng bộ . Bản dây có kích thước chuẩn 38mm , tương thích với Apple Watch chuẩn 38mm.
  • Dây nhuyễn, nhẹ, bám tay dễ chịu vàcó thể điều chỉnh độ rộng vừa vặn với tay người đeo tạo sự thoải mái khi đeo. Đầu dây là khóa gài nam châm nam châm với lực hút mạnh, chắc chắn kể cả lắc mạnh tay, dây cũng không bung ra.
  • Tháo lắp cực kỳ đơn giản và nhanh chóng nhưng lại vô cùng an toàn, chắc chắn nhờ các chốt khóa Magnetic bằng kim loại có nam châm. Khi thay dây chỉ cần trượt đồng hồ dọc theo rảnh của chốt khóa .
  • Thông số cơ bản củaDây đồng hồ Apple Watch Milanese Loop Band 38mmThiết kế dạng thép lưới Milanese thời trang, sang trọng và lịch lãm .Adapter Bulit-in, khoá Magnetic chắc chắn dễ dàng diều chỉnh độ dài .Ôm khít nhưng không tạo cảm giác khó chịu cho người sử dụngTháo & lắp siêu dể dàng và nhanh chóng .Dùng cho Apple Watch chuẩn 38mmMàu sắc : Black / Gold / Rose Gold / Sliver .

250.000

Giá Tốt Nhất tại Lazada
Đến Nơi Bán
Nhật Bản Hải Dược hỗ trợ hết mình

Hỗ trợ hết mình

Đặt khách hàng lên trên hết

fucoidan đảm bảo chất lượng

Đảm bảo chất lượng

Giá cả cạnh tranh

fucoidan miễn đổi trả

Miễn Phí Đổi Trả

14 ngày an tâm đổi trả

Lazada có giá tốt nhất
LazadaTikiShopeeSendo