Ổ cứng WD Red 3TB chuyên dụng chạy 24/24

  • Ổ cứng WDRed 3TB chuyên dụng chạy 24/24Ổ cứng Red 3TB cho khả năng tương thích tối ưu với hệ thống NS gia đình, văn phòng, doanh nghiệp vừa và nhỏ trong hệ thống từ 1 đến 8 bay ổ đĩa.
  • Công nghệ NSware 3.0 tích hợp trên HDD Red 3TB cho phép dễ dàng tích hợp vào nas, tăng độ tin cậy và hiệu năng sử dụng, giảm thiểu downtime (thời gian chết), kiểm soát khắc phục lỗi trong môi trường RAD chạy nhiều khay ổ cứng. Công nghệ 3D Active Balance Plus – công nghệ kiểm soát cân bằng nâng cao, giúp nâng cao đáng kể hiệu năng và độ tin cậy toàn ổ.
  • Được thiết kế và thử nghiệm để đáp ứng những yêu cầu đặc biệt về hệ thống trong môi trường NS, ổ cứng ns Red cho độ tin cậy cao lên tới 1 triệu giờ (MTBF), hoạt động bền bỉ 24×7 trong môi trường NS.
  • Thoải mái lưu trữ dữ liệuỔ Cứng Trong 3TB (64MB) 5400rpm 3.5″ Red™ được trang bị dung lượng lên đến 3TB, cho phép người dùng thoải mái lưu trữ dữ liệu. Bạn có thể lưu trữ hình ảnh, nhạc, phim mà vẫn đảm bảo hiệu năng hoạt động tốt cho chiếc máy tính của bạn.
  • Trang bị công nghệ NSware 3.0Công nghệ NSware 3.0 cải thiện độ tin cậy, tính chính xác trong quá trình truy xuất dữ liệu bằng cách tăng khả năng tương thích, tích hợp và khả năng nâng cấp.Công nghệ 3D mới BalanceCông nghệ 3D giúp cải thiện hiệu suất ổ đĩa giúp ổ đĩa không rung động và tiếng ồn từ đó nâng cao hiệu suất và độ bền cho máy tính.
  • Hiệu năng vượt trội cho doanh nghiệpNếu bạn đang tìm kiếm hiệu quả tối đa trong việc sử dụng NS, Ổ Cứng Trong 3TB (64MB) 5400rpm 3.5″ Red™ mang đến hiệu năng vượt trội tương tự cho các khách hàng doanh nghiệp. Đối với môi trường với 8-16 bays NS, Ổ Cứng Trong 3TB (64MB) 5400rpm 3.5″ Red™ được thiết kế để xử lý một khối lượng công việc lớn và đi kèm với một chế độ bảo hành 3 năm.
  • Thiết kế riêng cho hệ thống lưu trữ mạng (NS)Ổ Cứng Trong 3TB (64MB) 5400rpm 3.5″ Red™ là chiếc ổ cứng được sản xuất dành riêng cho NS. Thiết kế để làm việc trong môi trường dữ liệu bị truy cập 24/7, nhiệt độ cao do case nhỏ và không có quạt tản nhiệt, chính vì vậy không có gì phải nghi ngờ về sự bền bỉ của thiết bị.Độ bền dài lâuSản phẩm được bao bọc bởi lớp vỏ ngoài chắc chắn được làm từ hợp kim siêu bền, chống gỉ và các linh kiện bên trong bởi các chất liệu có độ bền cao. Ổ cứng đã được đoạt giải thưởng và được kiểm chứng bằng thời gian của hãng.

2.650.000

Giá Tốt Nhất tại Lazada
Đến Nơi Bán
Nhật Bản Hải Dược hỗ trợ hết mình

Hỗ trợ hết mình

Đặt khách hàng lên trên hết

fucoidan đảm bảo chất lượng

Đảm bảo chất lượng

Giá cả cạnh tranh

fucoidan miễn đổi trả

Miễn Phí Đổi Trả

14 ngày an tâm đổi trả

Lazada có giá tốt nhất
LazadaTikiShopeeSendo