Tai Nghe Bluetooth Anker SoundBuds Slim – A3235

  • Tai nghe Anker SoundBuds Slim được thiết kế mỏng và nhẹ (15g), nhưng vẫn cung cấp hiệu suất cao. 2 đầu nam châm dính với nhau khi không sử dụng, hoặc cất vào túi.
  • Anker SoundBuds Slim Được trang bị nhiều EarTips và InEar-Hooks đảm bảo mang lại cảm giác thoải mái, an toàn và phụ hợp với tất cả mọi người. Cáp có chiều dài 55cm vừa vặn và không gây rối. Điều chỉnh độ dài cáp bằng FitClip hoặc gắn chặt với quần áo của bạn để tăng cường an toàn. tai
  • Tai nghe Anker SoundBuds Slim được phủ nano đảm bảo chống lại mồ hôi hoặc mưa theo tiêu chuẩn IPX4. Đẩy mình đến giới hạn của bạn trong khi luyện tập thể thao và SoundBuds Slim sẽ xử lý âm thanh của bạn một cách dễ dàng.
  • Tai nghe Anker SoundBuds Slim chơi đến 7 giờ, lâu hơn hầu hết các tai nghe trên thị trường. Bluetooth 4.1 đảm bảo phạm vi kết nối lên đến 10m (33ft), tương thích với iPhone 7 hoặc bất kỳ thiết bị Bluetooth nào.
  • Anker SoundBuds Slim được tích hợp MIC (với chức năng chống ồn CVC) và điều khiển từ xa 3 nút cho phép bạn quản lý thuận tiện hơn – từ bỏ bài hát, để trả lời cuộc gọi mà không cần chạm vào điện thoại của bạn.

569.000

Giá Tốt Nhất tại Lazada
Đến Nơi Bán
Nhật Bản Hải Dược hỗ trợ hết mình

Hỗ trợ hết mình

Đặt khách hàng lên trên hết

fucoidan đảm bảo chất lượng

Đảm bảo chất lượng

Giá cả cạnh tranh

fucoidan miễn đổi trả

Miễn Phí Đổi Trả

14 ngày an tâm đổi trả

Lazada có giá tốt nhất
LazadaTikiShopeeSendo